Hệ thống tập đoàn y tế Phương Châu

TẬP ĐOÀN Y TẾ PHƯƠNG CHÂU

Tập Đoàn Y Tế Phương Châu gồm 3 bệnh viện tại Cần Thơ, Sa Đéc (Đồng Tháp), Sóc Trăng và không ngừng hoàn thiện “sứ mệnh chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện” cùng các gia đình. Hệ thống y tế Phương Châu hoạt động đầy đủ và kết nối chặt chẽ các chuyên khoa trong tầm soát sớm, chẩn đoán, điều trị bệnh: Sản-Phụ khoa, Nhi-Sơ sinh, Hiếm muộn, Nam khoa, Đa khoa, Thẩm mỹ

Qua chặng đường hơn 10 năm, Phương Châu đã nỗ lực không ngừng trong mọi hoạt động vận hành và chuyên môn, luôn cập nhật, thay đổi và vươn lên thành một Tập Đoàn Y Tế với các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Với mong muốn chuyển mình vươn ra biển lớn, Tập Đoàn Y Tế Phương Châu luôn duy trì các hợp tác quốc tế cùng đối tác y tế lớn tại Nhật Bản, Hàn Quốc… Từ đây, người dân ĐBSCL được thụ hưởng y tế chất lượng cao do đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tận tâm, vững chuyên môn chăm sóc cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, liên tục cập nhật kỹ thuật cao với chi phí hợp lý.

Hành trình hơn 10 năm qua là một cột mốc đẹp để Phương Châu nhìn lại những con số bảo chứng khi đồng hành cùng người phụ nữ và các gia đình làm tròn thiên chức, vượt cạn “mẹ tròn con vuông”

+ 30.000 bé chào đời từ sự kết hợp chăm sóc chặt chẽ của Sản khoa và Nhi-Sơ sinh Phương Châu an toàn, khỏe mạnh “mẹ tròn con vuông”

+ 3.000 em bé chào đời vuông tròn từ các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, điều trị hiếm muộn tại Phương Châu

+ 65% tỷ lệ điều trị hiếm muộn thành công tại Khoa Hiếm muộn Phương Châu (IVF Phương Châu)

+ Kết hợp các chuyên môn kỹ thuật cao từ Đa khoa, tạo hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện khép kín tại Phương Châu

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ PHƯƠNG CHÂU

benh-vien-quoc-te-phuong-chau-can-tho

Tiên phong đi vào hoạt động với hành trình hơn 10 năm, Bệnh Viện Quốc Tế (BVQT) Phương Châu tại Cần Thơ đã dần trở thành ngôi nhà thân thiện, chuyên nghiệp, ấm áp và đáng tin cậy cho các gia đình.

BVQT Phương Châu (Cần Thơ) sẵn sàng đồng hành với từng nhu cầu chăm sóc sức khỏe khác nhau của các gia đình với các chuyên khoa đang hoạt động: Sản-Phụ khoa, Nhi-Sơ sinh, Hiếm muộn, Nam khoa, Đa khoa, Thẩm mỹ

Hành trình 10 năm, BVQT Phương Châu Cần Thơ đã không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng chuyên môn lẫn dịch vụ:

+ Hệ thống y tế Phương Châu đang được chuẩn hóa chất lượng bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế JCI, RTAC

+ Hệ thống xét nghiệm đạt chuẩn ISO 15189

+ Phương Châu trong top các bệnh viện dẫn đầu cả nước về điểm số phúc tra 83 tiêu chí của Bộ Y tế về chất lượng bệnh viện nhiều năm liền

+ Đạt 100% độ hài lòng người bệnh (3 năm liền);

+ Là một trong số ít các bệnh viện được công nhận Bệnh Viện Thực Hành Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ Xuất Sắc từ tổ chức Alive & Thrive…

BỆNH VIỆN PHƯƠNG CHÂU SA ĐÉC

benh-vien-phuong-chau-sa-dec

Bệnh viện Phương Châu Sa Đéc thuộc hệ thống Tập đoàn Y tế Phương Châu cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sinh sản toàn diện, khép kín và an toàn.

Ngày 18-07-2018 vừa qua, Bệnh viện Phương Châu Sa Đéc chính thức đi vào hoạt động nội trú theo giấy phép của Bộ Y tế và chào đón cas sanh đầu tiên.

Hiện tại Bệnh Viện Phương Châu Sa Đéc với các chuyên khoa mũi nhọn Sản – Phụ – Nhi, giai đoạn 1 với quy mô 50 giường bệnh, được áp dụng chất lượng an toàn và đồng bộ quy trình với toàn hệ thống y tế của Tập Đoàn Phương Châu. Với thế mạnh sẵn có từ hệ thống Tập Đoàn, những cuộc hội chẩn liên viện sẵn sàng được thực hiện kịp thời nhằm đảm bảo xử trí hiệu quả các trường hợp bệnh lý cần thiết.

+ Sản Phụ Khoa: Phương Châu Sa Đéc thực hiện các cas sanh “mẹ tròn con vuông”, dịch vụ tầm soát sàng lọc trước và sau sanh, chăm sóc sơ sinh theo tiêu chuẩn an toàn, khám và tầm soát ung thư phụ khoa theo khuyến cáo và tiêu chuẩn quốc tế…

+ Nhi Khoa: thực hiện các hoạt động khám, điều trị bệnh và tiêm ngừa an toàn chất lượng cao cho bé

Đa khoa: thực hiện các dịch vụ chẩn đoán và điều trị kỹ thuật cao như: nội khoa, ngoại khoa, tai mũi họng, mạch máu, trĩ, nội soi tiêu hoá

Ngoài hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, Bệnh Viện Phương Châu Sa Đéc quy tụ đội ngũ các bác sĩ và điều dưỡng trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đến từ Tập Đoàn Y tế Phương Châu.

Bên cạnh uy tín, chuyên môn sẵn có và thông qua dự án hợp tác quốc tế với Tập Đoàn Y Tế Kisokai Nhật Bản, đội ngũ nhân viên tại Phương Châu Sa Đéc sẽ liên tục được cập nhật kiến thức y tế mới nhất, bám sát với phát triển của nền y học thế giới. Đặc biệt, Bệnh Viện Phương Châu Sa Đéc vận hành ngay từ đầu theo các tiêu chuẩn quản lý nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ PHƯƠNG CHÂU SÓC TRĂNG

benh-vien-quoc-te-phuong-chau-soc-trang

BVQT Phương Châu Sóc Trăng hoạt động với các chuyên khoa: Sản – Phụ khoa, Nhi – Sơ sinh, Đa khoa với sự hợp tác cùng Tập Đoàn Y Tế Kishokai – Nhật Bản. Bên cạnh chuyên khoa thế mạnh là Sản – Nhi Sơ sinh an toàn, bệnh viện còn phát triển Đa khoa kỹ thuật cao với đầy đủ các chuyên khoa: Nội – Ngoại tổng quát, Tiêu hóa, chấn thương chỉnh hình, Nội tiết-Tim mạch, Gan-Mật-Tụy, Tai-Mũi-Họng, Mắt, Răng-Hàm-Mặt… cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao.

Ngoài góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, sự ra đời của Phương Châu Sóc Trăng còn đáp lại nhu cầu chính đáng trong thụ hưởng dịch vụ y tế an toàn chất lượng cao, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cho người dân các tỉnh thành trong và ngoài vùng.

Tất cả các tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện quốc tế JCI được vận dụng cho quản lý điều hành và chuyên môn nhằm đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp tại Phương Châu Sóc Trăng cũng như tiếp tục mở rộng và tăng cường hợp tác với Tập Đoàn Y Tế Kishokai – Tập Đoàn Y Tế tư nhân hàng đầu Nhật Bản hoạt động lĩnh vực Sản-Nhi.

Ngày 13/03/2021, Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu Sóc Trăng chính thức đưa vào hoạt động tại địa chỉ số 373 Phú Lợi, phường 2, TP Sóc Trăng. Bệnh viện tọa lạc tại vị trí trên quốc lộ 1A, nơi giao thoa thuận tiện đi lại giữa Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và các tỉnh, thành lân cận.

Kiến trúc khối nhà được thiết kế đồng bộ hóa theo lối nhận dạng thương hiệu từ Tập Đoàn được thiết kế bởi các Kiến trúc sư Hàn Quốc, có quy mô 7 tầng, vốn đầu tư hơn 25 triệu USD trên diện tích hơn 7.400 m2, công suất thiết kế 150 giường với các tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về quản lý xây dựng theo TCXDVN 365-2007 của Bộ Xây Dựng.

Hơn thế nữa, kết hợp cùng với kinh nghiệm vận hành sẵn có từ hệ thống và áp dụng các tiêu chuẩn theo JCI vào thiết kế xây dựng nên Phương Châu Sóc Trăng đã tối ưu hóa dòng chảy lưu thông từ khâu tiếp nhận cho đến các quy trình khám chữa bệnh nhằm tạo cho khách hàng và người bệnh có cảm giác thoải mái an toàn và thân thiện.