Hợp tác quốc tế

Tập Đoàn Y Tế Phương Châu hoạt động và không ngừng hoàn thiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện với chất lượng cao, thiết bị, máy móc hiện đại và chi phí hợp lý cho người dân. Với danh xưng “Bệnh Viện Quốc Tế”, Phương Châu luôn chú trọng kết nối và hội nhập quốc tế, đem chất lượng điều trị an toàn và hiện đại từ các nền y khoa tiên tiến về chăm sóc sức khỏe người dân Đồng bằng.

Bước đầu hợp tác với đối tác quốc tế của Phương Châu là sự ra đời của Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ La Foret Phuong Chau. Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu kết hợp với Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc La Foret mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp hiện đại, chất lượng và an toàn nhất. Thế mạnh đặc trưng của La Foret Phuong Chau là triển khai những công nghệ dịch vụ y tế hiện đại đạt chuẩn cùng với 100% đội ngũ bác sỹ chuyên môn tay nghề cao và giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc. Trong xu thế nhu cầu về phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp của khách hàng ngày càng cao, La Foret Phuong Chau đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu.

Không ngừng phát triển và mở rộng hợp tác quốc tế, các chuyên khoa khác của hệ thống y tế Phương Châu cũng được tiếp cận với nền y học thế giới. Ngày 07/07/2018, dự án hợp tác y tế toàn diện đã một ra thêm một bước ngoặt hợp tác quốc tế mới của Phương Châu. Tập Đoàn Y Tế Kishokai, Nhật Bản bắt tay hợp tác với Tập Đoàn Y Tế Phương Châu ở lĩnh vực thế mạnh Sản – Nhi – Hiếm muộn. Quá trinh hợp tác với mục tiêu mang đến cho người dân ĐBSCL những dịch vụ và các kỹ thuật chuyên môn an toàn và tiên tiến nhất dựa trên thế mạnh của nền y tế Nhật Bản.

Hội nhập và phát triển là một hành trinh tiến về phía trước với nhiều thử thách đòi hỏi toàn hệ thống y tế Phương Châu không ngừng nỗ lực và quyết tâm.