THÔNG ĐIỆP THƯƠNG HIỆU PHƯƠNG CHÂU

Theo đuổi việc nâng tầm chăm sóc y tế chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản, với tinh thần phục vụ từ tâm theo văn hóa Omotenashi, Phương Châu nỗ lực cống hiến cho nền y tế của khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long để người phụ nữ và gia đình của họ có thể được chăm sóc toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN THEO TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN

cham-soc-suc-khoe-theo-tieu-chuan-nhat-ban

Nền y tế Nhật Bản tự hào với tỷ lệ tử vong chu sinh thấp nhất thế giới. Tại Phương Châu, an toàn Sản – Nhi – Hiếm Muộn được nỗ lực đảm bảo theo tiêu chuẩn Nhật Bản với độ tin cậy cao. Các dịch vụ điều trị và chăm sóc cho sức khỏe sinh sản người phụ nữ và trẻ sơ sinh được chuẩn hóa với đội ngũ chuyên môn trình độ cao, cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại, cùng phương thức thực hành y tế theo nhóm có liên kết đồng bộ.

Tiếp thu cập nhật kiến thức và kỹ thuật mới nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu của thời đại, bằng cách bố trí hợp lý nhân sự y tế giàu kinh nghiệm đã được trực tiếp đào tạo thực hành theo tiêu chuẩn Nhật Bản, nhờ đó có thể thực hiện những ca sanh nở an toàn và điều trị hiếm muộn hiệu quả.

Chẩn đoán chính xác hơn nhờ sử dụng thiết bị y tế hiện đại nhất trong quá trình khám sức khỏe và tầm soát trước và sau sinh định kỳ nhằm phát hiện sớm các bệnh lý để xử trí kịp thời. Đây là cách chúng tôi bảo vệ toàn diện sức khỏe của sản phụ và trẻ sơ sinh.

Thực hành y khoa theo nhóm gồm bác sĩ và nữ hộ sinh và điều dưỡng giúp nâng cao tính an toàn trong chăm sóc và điều trị y tế cho mẹ và bé.

Nhóm chuyên môn y tế cùng hỗ trợ và phối hợp đồng bộ giữa Sản khoaNhi – Sơ sinh để đảm bảo “mẹ tròn con vuông” ngay cả trước, trong và sau cuộc vượt cạn.

Nhằm hạn chế nhiễm khuẩn trong môi trường bệnh viện, đặc biệt là đối với thể trạng sau sinh của mẹ và bé, chúng tôi luôn triệt để thực thi quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn để đảm bảo một môi trường không gian bệnh viện luôn sạch sẽ, thoáng mát.

Chúng tôi luôn tâm niệm phải đưa ra những phương pháp điều trị tối ưu, và thực hiện trách nhiệm giải thích cho từng trường hợp khám và điều trị nhằm mang lại thể chất và tinh thần tốt nhất cho khách hàng.

VĂN HÓA OMOTENASHI CHĂM SÓC VÀ PHỤNG SỰ TỪ TÂM

VĂN HÓA OMOTENASHI CHĂM SÓC VÀ PHỤNG SỰ TỪ TÂM

Với tinh thần hiếu khách mà đội ngũ nhân viên y tế được tiếp thu từ nền văn hóa Nhật Bản, Phương Châu khám và điều trị với sự nhiệt thành và chăm sóc tỉ mỉ, luôn quan tâm và đáp ứng theo từng nhu cầu cá nhân của mỗi khách hàng.

Đội ngũ nhân viên y tế với kiến thức chuyên môn sẵn có, luôn chủ động tìm hiểu nhu cầu, lắng nghe ý kiến và tận tình giải thích cho khách hàng theo cách dễ hiểu nhất giúp khách hàng hiểu rõ và an tâm đồng ý theo hướng điều trị.

Để thai phụ và gia đình họ có thể an tâm về thời khắc chào đón một thiên thần mới ra đời, các bác sĩ và nữ hộ sinh sẽ luôn đồng hành bên cạnh người mẹ, đội ngũ nhân viên y tế luôn phối hợp chặt chẽ cùng gia đình để thời khắc đó sẽ trở thành kỷ niệm tuyệt vời khó quên.

Trên tinh thần nâng niu, trân trọng từng cá nhân, nhân viên y tế đã được đào tạo về văn hóa phục vụ Omotenashi sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc tinh tế, tận tụy và chu đáo từ tâm.

Hơn cả nơi khám và điều trị, đây còn là môi trường có nhiều không gian xanh, gần gũi thiên nhiên, con người thân thiện tạo cảm giác thoải mái, tạo điều kiện nghỉ dưỡng, sinh hoạt gắn kết gia đình trong thời gian phục hồi sức khỏe.

HỖ TRỢ CHĂM SÓC TRỌN ĐỜI NGƯỜI PHỤ NỮ

HỖ TRỢ CHĂM SÓC TRỌN ĐỜI NGƯỜI PHỤ NỮ

Khởi nguồn từ nguyện vọng của nhà sáng lập là thấu hiểu và đồng cảm với nỗi vất vả làm vợ, làm mẹ của người phụ nữ Đồng bằng Sông Cửu Long. Sứ mệnh lớn của Phương Châu là nâng niu thiên chức làm mẹ và chăm sóc sức khỏe sinh sản không gián đoạn trong suốt cuộc đời họ. Bên cạnh đó, bằng nhiều hoạt động, chúng tôi luôn đồng hành cùng người phụ nữ để nâng cao ý thức bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Để nâng cao ý thức và hỗ trợ toàn diện cho người phụ nữ trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình, Phương Châu triển khai nhiều hoạt động nhằm chia sẻ và phổ biến những kiến thức y khoa chuẩn xác, tin cậy cho phụ nữ vùng ĐBSCL.

Hướng tới một hệ thống y tế thân thiện, luôn đồng hành cũng khách hàng là phụ nữ, Phương Châu không chỉ quan tâm sức khỏe thể chất mà còn chăm sóc về mặt tinh thần, giải tỏa những bất an, lo lắng để người phụ nữ tự tin, tự chủ và hạnh phúc hơn.

Phương Châu hỗ trợ toàn diện cho thiên chức làm cha mẹ cho các cặp vợ chồng mong con Đồng Bằng Sông Cửu Long thông qua tư vấn hiếm muộn và áp dụng các phương pháp điều trị hỗ trợ sinh sản theo tiêu chuẩn Nhật Bản cho các cặp vợ chồng mong con.

CỐNG HIẾN VÀO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NỀN Y TẾ KHU VỰC

Cống hiến vào sự phát triển của nền y tế khu vực

Trên cơ sở thế mạnh của Phương Châu là sản khoa và lĩnh vực điều trị hiếm muộn, với tư cách là một cơ sở y tế của khu vực, chúng tôi luôn hướng đến việc tạo ra nhiều dịch vụ y tế hiện đại, tiện ích, rút ngắn khoảng cách địa lý trong chăm sóc sức khỏe. Từ đó cải thiện chất lượng chăm sóc y tế trên toàn vùng để mang lại cuộc sống khỏe mạnh, an tâm cho người dân Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Hướng tới bệnh viện không chỉ là nơi khám và điều trị, mà trở thành nơi đến để tăng cường sức khỏe cho người dân địa phương thông qua các hình thức khám tầm soát sức khỏe, chia sẻ rộng rãi các hiểu biết về kiến thức y khoa trong phòng ngừa bệnh.

Nỗ lực tạo dựng một môi trường văn minh, nơi các nhân viên y tế đang làm việc tại Phương Châu luôn tôn trọng lẫn nhau để trưởng thành, an tâm làm việc và được tạo điều kiện phát triển chuyên môn, tư duy và kỹ năng để có thể phát huy năng lực bản thân. Bằng cách nuôi dưỡng nguồn tài nguyên nhân lực khám chữa bệnh chất lượng cao này, chúng tôi có thể mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho khách hàng.

Bằng cách thường xuyên tổ chức các hội thảo khoa học nhằm tạo cơ hội tiếp thu những kiến thức y khoa mới nhất, thúc đẩy công tác nghiên cứu khoa học, để trên cơ sở đó Phương Châu nỗ lực cống hiến cho sự phát triển của nền y tế khu vực.