Thông điệp từ người sáng lập

BS. Nguyễn Thị Ngọc Hồ

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc
Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu

Thay mặt toàn thể Tập Đoàn Y Tế Phương Châu, xin gửi đến quý khách lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Qua hơn 20 năm công tác trong ngành y, tôi nhận thấy nhu cầu về chăm sóc sức khỏe & tận hưởng dịch vụ y tế chất lượng trở thành mối quan tâm hàng đầu của mọi gia đình. Trong bối cảnh xã hội và đời sống của người dân ngày càng phát triển, hệ thống y tế Phương Châu cũng không ngừng cải tiến, hội nhập quốc tế với mục tiêu an toàn và hiện đại hóa.

Xem thêm

Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu bắt đầu đi vào hoạt động với quy mô 200 giường bệnh trên diện tích 25.000 m² cùng với sự trang bị đầy đủ máy móc, cơ sở hạ tầng, thiết bị hiện đại. Bệnh viện cùng với đội ngũ bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ điều trị đa dạng nhiều chuyên khoa kỹ thuật cao với chi phí hợp lý, phù hợp với thu nhập của người dân trong vùng.

Với hành trình 10 năm phát triển, chất lượng y tế của Phương Châu dần được nâng tầm qua nhiều bước tiến về mở rộng hệ thống và hợp tác quốc tế với Nhật Bản trong lĩnh vực Sản – Nhi – IVF. Đặc biệt, thế mạnh về cung cấp các dịch vụ y tế chu sinh an toàn theo tiêu chuẩn Nhật Bản được Phương Châu tiên phong thực hiện cho người dân Đồng bằng Sông Cửu Long.

Phương Châu không ngừng nỗ lực với mong muốn tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian, rút ngắn những cách trở địa lý để đến các trung tâm y tế lớn như trước đây cho người dân Đồng bằng.

Đó cũng là những cam kết của chúng tôi, sẽ luôn tận tâm vì sự an toàn và chuyên nghiệp hóa dịch vụ để mang lại sự hài lòng cho mỗi trải nghiệm của khách hàng khi tin chọn Phương Châu.

Trân trọng,